Sinh viên BVU tham gia tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kĩ năng lái xe an toàn


Ngày đăng: 10/03/2016 Lượt xem: 244

Sáng ngày 30/9/2016, Hội Sinh viên trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp cùng Hệ thống Head Nghĩa (Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm) tổ chức "Ngày hội Thanh niên với văn hóa giao thông – năm 2016".

Đây là hoạt động nằm trong chương trình hành động hưởng ứng "Tháng an toàn giao thông" năm 2016. Tham dự ngày hội có sự hiện diện của Đại úy Nguyễn Thị Hằng - Đội CSGT Công an TP.Vũng Tàu, đồng chí Nguyễn Lý Xuân Minh – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu, anh Trần Văn Tài – Đại diện Honda Nghĩa, cùng 100 cán bộ chủ chốt Hội Sinh viên BVU và các bạn sinh viên trong trường. Chương trình cũng được phóng viên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu đến dự và đưa tin.

Đại úy Nguyễn Thị Hằng đại diện cho CSGT Công an TP.Vũng Tàu đã báo cáo sơ nét tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn trong 6 tháng đầu năm 2016 và tuyên truyền công tác đảm bảo an toàn giao thông cho sinh viên.

Đại úy Nguyễn Thị Hằng đại diện cho CSGT Công an TP.Vũng Tàu báo cáo tại buổi tập huấn

Đến với ngày hội, các bạn sinh viên được tuyên truyền về an toàn giao thông, được hướng dẫn đầy đủ các kiến thức về kỹ năng kiểm tra xe, kỹ thuật - kỹ năng lái xe an toàn, gameshow đố vui về giao thông với các phần quà hấp dẫn và được thực hành kỹ năng lái xe an toàn trên máy và thực tế dưới sân.

Sinh viên BVU tham gia các game đố vui về giao thông và thực hành kỹ năng lái xe an toàn 

Đây là một hoạt động thiết thực dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là sinh viên khi tham gia giao thông bằng xe gắn máy. Thông qua ngày hội, các bạn sinh viên có nhận thức đúng đắn hơn về trách nhiệm của bản thân trong việc chấp hành luật giao thông đường bộ, cũng như các kiến thức an toàn cho bản thân và mọi người khi tham gia giao thông./.

Xuân Minh

Sinh viên BVU tham gia tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kĩ năng lái xe an toàn

Thống kê

  • User trực tuyến : 0

  • Số lượt truy cập: 149211