Phan Thị Bích Ngọc - Cô gái vàng Vovinam

Lượt xem: 4273

Ngày đăng: 16/09/2014

Khi gặp Bích Ngọc, ít ai có thể tưởng tượng một cô sinh viên xinh xắn, nhỏ nhắn của Khoa Kinh tế Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu lại là một vận động viên Vovinam cấp quốc gia, đã từng giành 2 huy chương bạc tại Giải Vô địch Vovinam Đông Nam Á các năm 2011 và 2013.

        

Tham gia học Vovinam tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu từ năm học lớp 4, đến nay Bích Ngọc đã có nhiều đóng góp cho Vovinam Bà Rịa-Vũng Tàu. Bên cạnh các huy chương quốc tế, gần đây nhất Bích Ngọc đã đạt được 1 huy chương vàng đồng đội, 1 huy chương bạc, 1 huy chương đồng tại Giải vô địch Vovinam toàn quốc năm 2013.

                   Bích Ngọc tại Giải vô địch Vovinam Đông Nam Á tổ chức tại Campuchia năm 2013

Là huấn luyện viên Vovinam cấp trung đẳng hoàng đai, Bích Ngọc luôn cố gắng thực hiện 10 tâm niệm của võ môn, rèn luyện thể lực, trí lực trở thành người có ích. Ngọc đã  chọn học ngành Kế toán với mục đích trong tương lai sẽ làm công việc chuyên môn kế toán và mở một trung tâm luyện Vovinam để truyền đạt tâm huyết đối với các bạn trẻ.

Hy vọng trong thời gian ngắn tới đây, các bạn sinh viên Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu sẽ có cơ hội tham gia Câu lạc bộ Vovinam của Trường. 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

 
 

Thống kê

  • User trực tuyến : 3

  • Số lượt truy cập: 285155