Những ấn tượng khó phai trong Lễ kỷ niệm lần thứ 17 ngày thành lập Tập đoàn Nguyễn Hoàng


Ngày đăng: 09/22/2016 Lượt xem: 502

Ngày 20/9/2016, Tập đoàn Nguyễn Hoàng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm lần thứ 17 ngày thành lập. Nhân dịp này, đoàn cán bộ chủ chốt của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu do GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã có mặt tại Trung tâm Hội nghị White Palace để chúc mừng  và cùng chung vui với Tập đoàn.

Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã và đang trên đà phát triển mạnh mẽ với nhiều thành tựu vô cùng lớn lao về kinh doanh và giáo dục, khẳng định chiến lược phát triển hoàn toàn đúng đắn của ban lãnh đạo Tập đoàn. Với khí thế đầy sung sức của độ tuổi thanh xuân, Tập đoàn Nguyễn Hoàng chào tuổi mới với chủ đề TĂNG TỐC và một lễ kỷ niệm với những ấn tượng khó phai.

Hoành tráng và độc đáo

Có thể nói, hoàng tráng và độc đáo là những ấn tượng đầu tiên không thể không nhắc đến trong buổi Lễ. Với sân khấu lớn được thiết kế 3 chiều và hệ thống đèn chiếu sáng, đèn led trình chiếu vô cùng hiện đại; với kịch bản chương trình đầy sáng tạo và các tiết mục biểu diễn được đầu tư công phu… buổi Lễ đã trở thành một bữa tiệc âm nhạc, ánh sáng, văn hóa, nghệ thuật vô cùng mãn nhãn.

Ấm áp và thân thiện

Mọi khâu tổ chức đều được chuẩn bị vô cùng công phu, những người tham dự buổi lễ đều có thể cảm nhận không khí ấm áp và thân thiện ngập tràn trong suốt buổi Lễ. Sự ấm áp và thân thiện đó được thể hiện trong những bài phát biểu của Ban lãnh đạo tập đoàn và trong các giải thưởng ấn tượng chỉ có thể có ở Nguyễn Hoàng Group. Mọi người xúc động chứng kiến nhiều gương mặt tiêu biểu ở các đơn vị thành viên của Tập đoàn được biểu dương; rồi hân hoan chúc mừng các cá nhân, tập thể ở các đơn vị thành viên của Tập đoàn được trao tặng các danh hiệu: cá nhân uy tín, cá nhân lãng mạn, cá nhân có nhiều đóng góp trong năm tài chính IX, cá nhân có nhiều ý tưởng sáng tạo trong dạy và học, đơn vị uy tín. Những danh hiệu không ở đâu có, đậm chất nhân văn, đậm chất sáng tạo của Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã trở thành truyền thống, trở thành động lực cho mỗi cá nhân, tập thể trong đại gia đình Nguyễn Hoàng sẵn sàng cống hiến, sẵn sàng phấn đấu vì một tương lai đầy tươi sáng ở phía trước.

Trẻ trung và sáng tạo

Ngay sau phần nghi lễ trang trọng của Lễ kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Tập đoàn Nguyễn Hoàng là các tiết mục biểu diễn xuất sắc tham gia hội thi Nguyễn Hoàng's Got Talent của các đơn vị thành viên Tập đoàn. Mỗi đơn vị đều mang đến hội thi những tiết mục tài năng với một màu sắc riêng của đơn vị mình nhưng tất cả đều có một nét chung hết sức Nguyễn Hoàng, đó chính là sự sáng tạo. Sự sáng tạo được thể hiện thông qua kịch bản, trang phục và người diễn ở mỗi tiết mục đã dẫn người xem đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác đầy thú vị. Trong đó, bài hát tân cổ "Việt Nam quê hương tôi" của Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu là một tiết mục đặc biệt được Ban Giám khảo đánh giá cao.

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 17 ngày thành lập Tập đoàn Nguyễn Hoàng, lãnh đạo, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu xin được gửi lời chúc Tập đoàn Nguyễn Hoàng thêm tuổi mới thêm phát triển mạnh mẽ, vững vàng tăng tốc đạt được mọi mục tiêu chiến lược trong tuổi 17 đầy trẻ trung, năng động. Chúc Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn mạnh khỏe, nhiều hạnh phúc, nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống./.

Nhung Lê

Những ấn tượng khó phai trong Lễ kỷ niệm lần thứ 17 ngày thành lập Tập đoàn Nguyễn Hoàng

Thống kê

  • User trực tuyến : 0

  • Số lượt truy cập: 150751