Ngày niềm vui nhân đôi: BVU tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017 và đón nhận Huân chương Lao động Hạng ba


Ngày đăng: 11/07/2016 Lượt xem: 397

BVU long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017

và đón nhận Huân chương Lao động hạng ba

 

Ngày 4/11/2016, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu  long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017 và đón nhận Huân chương Lao động hạng ba trong không khí vô cùng náo nức, phấn khởi và tự hào của toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên.

 

 

 

Về dự buổi lễ, nhà trường vui mừng được đón tiếp các vị khách quí: Ông Bùi Thanh Nghĩa - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh BR-VT; Ông Đặng Minh Thông – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh BR-VT; Bà Trần Thúy Ái – Phó trưởng ban Thi đua khen thưởng Tỉnh BR-VT; Ông Đỗ Mạnh Cường – Thường trực Hội đồng giáo dục tập đoàn Nguyễn Hoàng; cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh BR-VT; lãnh đạo các đơn vị thành viên của tập đoàn Nguyễn Hoàng; lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng, THPT trên địa bàn tỉnh BR-VT và sự hiện diện của phóng viên các báo, đài Phát thanh truyền hình cùng các cơ quan thông tin đại chúng. Nhà trường cũng xin gửi lời trân trọng cảm ơn tới Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo đã gửi lẵng hoa chúc mừng cho nhà trường.

Về phía nhà trường, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm – ủy viên HĐQT, Hiệu trưởng;  TS. Nguyễn Thị Chim Lang - ủy viên HĐQT, nguyên Hiệu trưởng; ông Trần Văn Khánh – Bí thư chi bộ, ủy viên HĐQT, GS.TSKH Ngô Văn Lược – nguyên Phó Hiệu trưởng cùng đại diện cán bộ, giảng viên, sinh viên các khóa của  nhà trường đã có mặt đông đủ để tham dự buổi lễ.

 

 

GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm phát biểu khai mạc

Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017

Mở đầu buổi lễ, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm đã có bài phát biểu thể hiện sự xúc động và niềm vui to lớn của cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường trong ngày khai giảng năm học mới và đón nhận Huân chương Lao động hạng ba.

Ngay sau bài phát biểu GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm đã đánh 3 hồi trống chính thức tuyên bố khai giảng năm học mới 2016-2017 của Trường Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu.

GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm đánh trống khai giảng năm học mới 2016-2017

Tiếp sau tiếng trống khai trường là nghi thức trao cờ luân lưu giữa các thế hệ sinh viên. Hình ảnh sinh viên khóa cuối trao lại cho các tân sinh viên lá cờ truyền thống đã để lại nhiều niềm xúc động trong lòng quan khách, cán bộ giảng viên và sinh viên của nhà trường.

 

Sinh viên khóa tốt nghiệp trao cờ truyền thống cho tân sinh viên trong niềm xúc động

Trong không khí xúc động của buổi lễ, em Lê Huy Hiệp sinh viên lớp DH16DL3 – thủ khoa khóa tuyển sinh năm 2016 đại diện cho trên 1000 tân sinh viên phát biểu cảm xúc. Trong bài phát biểu của mình Hiệp đã xúc động nhắc đến quyết định lựa chọn của bản thân đối với Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu khi mà với kết quả học tập của mình, Hiệp có thể lựa chọn rất nhiều trường khác. Hiệp cũng cho rằng, chỉ trong một thời gian ngắn chính thức trở thành sinh viên của BVU, đã nhận thấy quyết định của mình hoàn toàn chính xác khi em được học trong một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện. 

Tân sinh viên Lê Huy Hiệp - lớp DH16DL3, thủ khoa khóa tuyển sinh năm 2016

đại diện hơn 1000 tân sinh viên phát biểu

Với thành tích đáng tự hào trong 10 năm qua về giảng dạy, nghiên cứu khoa học và các mặt họat động khác, BVU đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng ba. Đây là mốc son ghi dấu chặng đường 10 năm xây dựng và trưởng thành của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, là động lực để toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường tiếp tục phấn đấu không ngừng nghỉ để đưa BVU phát triển theo đúng mục tiêu đã đặt ra.

Trong buổi lễ, Ông Đặng Minh Thông, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã  thừa ủy quyền Chủ tích nước gắn Huân chương lên cờ truyền thống và trao bằng Huân chương Lao động hạng ba cho Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu. Đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng – Ông Đỗ Mạnh Cường – Thường trực Hội đồng giáo dục tập đoàn Nguyễn Hoàng; Đại diện Lãnh đạo Nhà trường, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm– ủy viên HĐQT, Hiệu trưởng;  TS. Nguyễn Thị Chim Lang - ủy viên HĐQT, nguyên Hiệu trưởng; ông Trần Văn Khánh – Bí thư chi bộ, ủy viên HĐQT đã lên bục danh dự để nhận Huân chương Lao động Hạng ba cao quý của nhà nước.

 

       Ông Đặng Minh Thông, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh BR – VT thừa ủy quyền Chủ tịch nước gắn Huân chương lên cờ truyền thống và trao bằng Huân chương Lao động hạng ba cho Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

 

Bà Trần Thúy Ái – Phó trưởng ban Thi đua khen thưởng Tỉnh BR-VT điều hành nghi thức trao Huân chương Lao động Hạng ba cho BVU

 

Lá cờ truyền thống của nhà trường được rước lên Lễ đài trong không khí trang nghiêm và xúc động của toàn thể quan khách, cán bộ, giảng viên và sinh viên của nhà trường

Ngay sau khi trao bằng Huân chương Lao động hạng ba cho Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, Ông Đặng Minh Thông, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thay mặt Lãnh đạo Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

 

Ông Đặng Minh Thông đã ghi nhận những thành tích tốt đẹp mà tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường đã đạt được trong 10 năm qua để đưa BVU từng bước trở thành Trung tâm đào tạo quan trọng của Tỉnh, là cơ sở  nghiên cứu khoa học có nhiều sản phẩm khoa học công nghệ được ứng dụng và đưa vào đời sống, góp phần nâng cao năng suất lao động tại địa phương. Ông Đặng Minh Thông cũng gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường đồng thời chỉ đạo nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa trí tuệ, nội lực để đưa Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành một trong những cơ sở đào tạo lớn mạnh của cả nước.

Đáp lại những tình cảm quí báu và chỉ đạo của Lãnh đạo Tỉnh BR-VT, GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm đã phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Tỉnh trong nhiều năm qua đã ủng hộ Trường phát triển về mọi mặt, đồng thời, thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để phát triển Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu theo định hướng của Tỉnh.

 

 

 

Nhân dịp này, Hiệu trưởng Nhà trường cũng gửi tặng đến Ông Đặng Minh Thông bó hoa tươi thắm, thể hiện tình cảm trân trọng, tri ân của nhà trường đối với ông Đặng Minh Thông nói riêng và đối với Lãnh đạo Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung.

 

 

 

GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

 

GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm tặng hoa ông Đặng Minh Thông – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh BR – VT

Để ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của Cán bộ, giảng viên nhà trường trong sự nghiệp giáo dục và xây dựng trường phát triển, nhân dịp năm học mới, Hiệu trưởng Nhà trường đã khen tặng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016 và tặng hoa cảm ơn tới các giảng viên quốc tế đã tham gia giảng dạy tại trường trong nhiều năm qua.

GS.TSKH Hoàng Văn Kiếm tặng hoa cảm ơn tới các giảng viên quốc tế

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng của Hiệu trưởng nhà trường trong Lễ Khai giảng năm học 2016-2017 và đón nhận Huân chương Lao động Hạng ba

Buổi lễ Khai giảng năm học 2016-2017 và đón nhận Huân chương Lao động Hạng ba của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã kết thúc trong niềm hân hoan, xúc động và tự hào của Tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường. Chúc cho Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu trên đà phát triển, luôn mạnh mẽ tiến bước, tăng tốc để gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Chúc cho mọi ước mơ và mục tiêu của BVU sẽ trở thành hiện thực trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

 

 

Nhung Lê

 

Ngày niềm vui nhân đôi: BVU tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017 và đón nhận Huân chương Lao động Hạng ba

Thống kê

  • User trực tuyến : 1

  • Số lượt truy cập: 149166