Lễ bế mạc chương trình giao lưu văn hóa sinh viên Việt – Hàn giữa Trường Đại học Dongshin và Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Ngày đăng: 12/30/2016 Lượt xem: 291

Sau 04 ngày (26-29/12/2016) tổ chức các hoạt động giao lưu kết nghĩa giữa sinh viên Trường Đại học Dongshin và sinh viên Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, sáng ngày 29/12/2016, tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, lễ bế mạc chương trình giao lưu văn hóa sinh viên Việt – Hàn đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

TS. Lương Minh Chung - Phó trưởng khoa Đông Phương học, Trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam (bên trái) và GS. Kim Su Kun - Trưởng đoàn Trường ĐH Dongshin Hàn Quốc (bên phải) trao quà lưu niệm trong lễ bế mạc

Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc của Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong đó, sinh viên hai trường đã có nhiều hoạt động sôi nổi như: cắt tóc miễn phí cho cán bộ, giảng viên, sinh viên; tổ chức các hoạt động tình nguyện tại Trường Tiểu học Long Sơn 2 và Trường Trung học CS Nguyễn Thanh Đằng – Thành phố Bà Rịa; tổ chức các buổi sinh hoạt giao lưu văn hóa, giới thiệu các trò chơi truyền thống của Hàn Quốc đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Các hoạt động giao lưu, kết nối giữa sinh viên hai trường đã mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc được giao tiếp trực tiếp bằng tiếng Hàn, trau dồi ngôn ngữ và tích lũy văn hóa của người Hàn Quốc, phục vụ cho công việc của các em sau khi tốt nghiệp ra trường. Đây cũng là cơ hội để sinh viên BVU thể hiện tinh thần thân ái, hiếu khách của người Việt Nam thông qua việc đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên Trường Đại học Dongshin trong quá trình hoạt động suốt 4 ngày vừa qua. Sự gắn kết đó đã tạo nên những tình bạn đẹp và để lại những kỉ niệm khó phai trong lòng các em.

Cùng điểm lại một số hình ảnh về hoạt động giao lưu giữa sinh viên BVU và sinh viên Đại học Dongshin trong 4 ngày qua:

Xin gửi lời chào tạm biệt đến các bạn sinh viên Trường Đại học Dongshin và hẹn ngày gặp lại!

Nhung Lê - Quốc Cường

• User trực tuyến : 0