Lãnh đạo Trường Đại học Okayamaken thăm Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu

Lượt xem: 1345

Ngày đăng: 01/01/2015

Ngày 24/12/2014, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức buổi tiếp và làm việc với đại diện Trường Trường Đại học Okayamaken (Nhật Bản) do ông Abe Junji, Phó Chủ tịch dẫn đầu. Tham dự buổi tiếp có Chủ tịch Hội đồng quản trị Trần Văn Khánh, Hiệu trưởng Nguyễn Thị Chim Lang, các Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các phòng khoa.

Phát biểu tại buổi tiếp, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trần Văn Khánh đánh giá cao sự quan tâm của Trường Đại học Okayamaken đối với Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu. Chuyến thăm của Đoàn là cơ hội tốt để hai bên trao đổi thông tin, tìm kiếm cơ hội hợp tác trong đào tạo, trao đổi sinh viên, giảng viên. Hiệu trưởng Nguyễn Thị Chim Lang và đại diện các đơn vị của trường đã giới thiệu những thành tựu của Trường trong đào tạo và nghiên cứu khoa học; các thế mạnh và tiềm năng phát triển của trường.

ông Abe Junji cũng đã giới thiệu những ngành hiện đang được đào tạo tại Trường Đại học Okayama Perfectural và bày tỏ mong muốn 2 bên sớm có những hoạt động hợp tác cụ thể, trước hết là tổ chức giao lưu giữa sinh viên hai trường.

Trước khi kết thúc chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu, đoàn đại biểu Trường Đại học Okayama Perfectural đã tham quan các cơ sở đào tạo của trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, một số địa danh của tỉnh và tham gia Chương trình Giao lưu với cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu.

Lâm Ngọc Như Trúc

Hai bên trao đổi hợp tác

GS. Nhật Bản giao lưu với sinh viên

Các GS. Nhật Bản thăm vườn hồ tiêu ở huyện Châu Đức

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

 
 

Thống kê

  • User trực tuyến : 0

  • Số lượt truy cập: 284323