Lãnh đạo tập đoàn Daiwa Resort Royal đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu

Lượt xem: 289

Ngày đăng: 13/03/2018

Đến tham dự buổi họp này, về phía Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu thành phần tham dự gồm TS. Phùng Đức Vinh – Viện trưởng Viện Du lịch – Điều dưỡng, ThS. Nguyễn Thị Cẩm Vân – Phó trưởng phòng Khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế, ThS. Đinh Thị Hoa Lê – giảng viên Viện Du lịch cùng với thầy cô đại diện đến từ Trung tâm ngoại ngừ và Trung tâm tư vấn việc làm và khởi nghiệp. Về phía đối tác đến làm việc là ông Ohama Katsushi – Giám đốc Nhân sự DAIWA Royal Hotels, ông Ikeda Norio – Trưởng Văn phòng Đại diện của công ty tuyển dụng Fields của DAIWA Hotels và ông Fujita Koji - Giám đốc công ty Lamha Japan.

Buổi thăm và làm việc lần này nằm trong lộ trình chào hỏi đối tác tại thị trường Việt Nam của tập đoàn DAIWA. DAIWA là một tập đoàn lớn của Nhật về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn với doanh thu hàng năm lên đến 300.000 tỷ yên và có hệ thống 28 resort cao cấp trải dài trên toàn Nhật Bản. Được biết, BVU là trường đại học duy nhất tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mà tập đoàn DAIWA muốn xây dựng quan hệ hợp tác, nhằm tuyển dụng sinh viên ngành quản trị du lịch nhà hàng khách sạn có khả năng tiếng Nhật tham gia chương trình thực tập ngắn hạn 6 tháng có lương tại một trong 28 resort cao cấp của tập đoàn DAIWA.

Chương trình hoạt động tuyển dụng thực tập tại DAIWA sẽ được thực hiện dành cho sinh viên ngành quản trị du lịch nhà hàng khách sạn có khả năng tiếng Nhật tương đương JLPT N4 nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được tham gia kì thực tập 6 tháng có lương tại Nhật Bản theo chế độ là 715 - 800 yên/giờ (tùy theo resort) và 9 – 10 ngày nghỉ/năm theo luật lao động Nhật, cung cấp chổ ở tại khách sạn và 3 bữa ăn trong một ngày. Đây là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên BVU  được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và cuộc sống văn minh tại đất nước Nhật xinh đẹp.

Trao đổi với phía đối tác, Tiến sĩ Phừng Đức Vinh rất hoan nghênh hoạt động hợp tác giữa DAIWA Royal Hotels và BVU thông qua công ty LamHa Japan. Thầy đồng thời mong muốn DAIWA và LamHa Japan tiếp tục có các hoạt động hỗ trợ sinh viên làm quen với văn hóa và môi trường làm việc tại Nhật Bản, để đảm bảo xây dựng hình ảnh đẹp về sinh viên Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và con người Việt Nam nói chung.

Nhằm giới thiệu thêm thông tin về chương trình thực tập này được đông đảo sinh viên của BVU biết đến nên Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ tổ chức một buổi giới thiệu Công ty LamHa Japan vào ngày 22/03/2018 thứ 5 vào lúc 15h30 tại Hội trường cơ sở 1. Tại buổi giới thiệu tập đoàn DAIWA sẽ giới thiệu chi tiết thêm nội dung chương trình thực tập 6 tháng tại Nhật cho các bạn sinh viên BVU. Hy vọng các bạn sinh viên BVU sẽ đến tham dự buổi giới thiệu này.

​Lê​ Quỳnh Anh

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC