Kết quả hội thảo quốc tế ICCASA 2015: hai báo cáo của giảng viên Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu được công bố trên các tạp chí quốc tế có thứ hạng cao


Ngày đăng: 05/20/2016 Lượt xem: 693

Kết quả Hội thảo quốc tế ICCASA 2015 "Hệ thống và ứng dụng cảm ngữ cảnh" được tổ chức tại thành phố biển tươi đẹp Vũng Tàu do Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp với Tổ chức European Alliance for Innovation (EAI) và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đồng đăng cai tổ chức. Nội dung của Hội thảo là các nghiên cứu Cơ bản của hệ thống cảm ngữ cảnh, Nhận thức dựa trên tri thức và Công nghệ cảm ngữ cảnh. Hội thảo tiến hành trong 2 ngày cụ thể với 6 phiên họp là cơ hội để các nhà khoa học đến từ nhiều quốc gia như Canada, Anh, Nam Phi, Hàn Quốc, Thái Lan… trao đổi, cập nhật thông tin, mở rộng nghiên cứu cũng như hợp tác phát triển. Hội thảo đã thu hút tổng số hơn hơn 100 bài báo từ nhiều quốc  gia trên thế giới gửi tới hội thảo; Ban tổ chức Hội thảo đã chấp thuận 42 bài báo cáo tại Hội thảo; trong đó Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu vinh dự được chọn đóng góp 2 bài. Tất cả các bài báo được chấp nhận sẽ được công bố bởi nhà xuất bản nổi tiếng thế giới Springer thông qua thư viện kỹ thuật số SpringerLink Digital Library, một trong những thư viện khoa học lớn nhất thế giới và EAI là một tổ chức hàng đầu của châu Âu về đổi mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Các báo cáo của cán bộ giảng viên nhà trường đã được đăng trên các tạp chí Quốc tế có uy tín, cụ thể như sau:

1. Le Ngoc Hung1,*, Vu Minh Loc2, Huynh Nguyen Thanh Luan3 (2016)," Assistance to assessing rating students by language tuple- 4 scale"; (Issues 8) xuất bản tháng 3 năm 2016 của tạp chí "EAI  Endorsed Transations Context-aware System and Applications".

2. Phan Ngoc Hoang and  Bui Thi Thu Trang (2016), "Context-Aware handwritten and Optical Character Recognition Using a Combination of Wavelet Transform, PCA and Neural Networks", Xuất bản tháng 4 năm 2016, Volume 165 of Springer LNICST series, trang 254-263.

Kết quả của Hội thảo quốc tế ICCASA 2015 được trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đăng cai đồng tổ chức với EAI và trường Đại học Nguyễn Tất Thành là hoạt động khoa học mang tầm quốc tế để kỷ niệm 10 năm thành lập trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (27/01/2006 – 27/01/2016) đó là sự khẳng định sự phát triển khoa học của nhà trường đúng với xu hướng Hội nhập quốc tế của đất nước.

Vũ Văn Đông

Kết quả hội thảo quốc tế ICCASA 2015: hai báo cáo của giảng viên Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu được công bố trên các tạp chí quốc tế có thứ hạng cao

Thống kê

  • User trực tuyến : 0

  • Số lượt truy cập: 150753