Hội nghị triển khai Chiến lược phát triển Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu giai đoạn 2014-2020

Lượt xem: 1642

Ngày đăng: 01/01/2015

Sáng ngày 28/12, tại cơ sở 80 Trương Công Định đã diễn ra Hội nghị triển khai thực hiện Quyết định số 542/QĐ-ĐHBRVT về Chiến lược phát triển Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu giai đoạn 2014-2020 dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hội đồng quản trị Trần Văn Khánh.

Hiệu trưởng Nguyễn Thị Chim Lang, Phó hiệu trưởng Ngô Văn Lược, lãnh đạo các phòng, khoa, đơn vị và cán bộ giảng viên toàn trường tham dự. Giáo sư Nguyễn Lộc thay mặt lãnh đạo nhà trường trình bày những nội dung chính của Chiến lược:
- Hiện trạng và bối cảnh;
- Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi;
- Các chiến lực cụ thể về các lĩnh vực: Đào tạo, Nghiên cứu khoa học, Phục vụ cộng đồng xã hội, Đội ngũ giảng viên, Cơ sở vật chất, Quản lý và chính sách, Tài chính, Hợp tác quốc tế.
- Kế hoạch hành động.

Chiến lược xác định tầm nhìn đến năm 2020 Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu là trường đại học có thứ hạng cao trong nước và khu vực, là địa chỉ đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ có uy tín về các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ, du lịch, cảng biển, logistics, công nghiệp hỗ trợ.

Trong phần Kế hoạch hành động Chiến lược đề ra gần 100 nhiệm vụ sẽ triển khai thực hiện và gần 300 chỉ số kết quả cần đạt được từ nay đến năm 2020.

Tại Hội nghị, cán bộ, giảng viên đã đóng góp nhiều ý kiến vào các giải pháp thực hiện nhiệm vụ đã để đối với từng lĩnh vực cụ thể.

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trần Văn Khánh khẳng định Chiến lược thể hiện tham vọng lớn và quyết tâm cao của lãnh đạo cũng như đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trường trong việc khẳng định vị thế cao của nhà trường trong hệ thống các trường đại học ở Việt Nam trong tương lai.

Nhữ Dương

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

 
 

Thống kê

  • User trực tuyến : 0

  • Số lượt truy cập: 291662