Hội nghị quốc tế “Indonesia-Taiwan-Vietnam-Thailand-India (ITVTI) Giáo dục bậc đại học và sau đại học

Lượt xem: 107

Ngày đăng: 04/10/2018

Trường Đại học Providence (Đài Loan) thông báo tổ chức Hội nghị quốc tế ""Indonesia-TaiwanVietnam-Thailand-India (ITVTI) Giáo dục bậc đại học và sau đại học" được tổ chức từ 15-16/11/2018. Hội nghị bao gồm 2 ngày: thảo luận 1 ngày và đi thực tế 1 ngày. Ngoài mục tiêu giáo dục, hội nghị còn nhằm mục đích thiết lập các mối quan hệ giữa các tổ chức học thuật châu Á và thúc đẩy tính linh hoạt xuyên quốc gia.

Deadline đăng ký tham dự: Ngày 19/10/2018. Ngoài ra Đại học Providence sẽ hỗ trợ kinh phí cho 1 đại diện của mỗi trường đại học. Hội nghị "ITVTI Giáo dục bậc đại học và sau đại học " được thiết kế nhằm cung cấp nền tảng vững chắc cho xã hội và các cơ hội kết nối mạng cho các nhà nghiên cứu và học giả ở Indonesia, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan và Ấn Độ. Hội nghị sẽ thảo luận xung quanh các vấn đề như xu hướng gần đây trong giáo dục quốc tế, ý nghĩa của nó trong bối cảnh châu Á, và các ví dụ / trường hợp của các chương trình nghiên cứu sáng tạo ở nước ngoài.

Đại học Providence sẽ hỗ trợ miễn phí hoàn toàn cho 1 đại diện của mỗi trường đại học: chỗ ở, tiệc tối, các bữa ăn trong ngày, đi thực tế và đưa đón sân bay.

Lưu ý: Người thứ 2 của các trường đại học khi tham gia hội nghị sẽ phải đóng chi phí khoảng 200USD. Người tham dự tự chi trả các chi phí: vé máy bay, Visa, bảo hiểm trong quá trình tham gia chương trình tại Đài Loan.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ, Ms. Yvonne Chan, yhchan1995@pu.edu.tw hoặc Ms. Janet Hsieh, janet1995@pu.edu.tw. Trang web trường: http://www.pu.edu.tw/english/

Flyer, xem tại đây

Invitaion, xem tại đây

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC