Hội nghị lãnh đạo châu Á (ASLC) tại Singapore

Lượt xem: 464

Ngày đăng: 08/05/2017

Nội dung chương trình:

Hội nghị này được tổ chức bởi Youth Ambassadors (Đại sứ trẻ), với mục đích giúp cho các sinh bạn sinh viên nhận ra rằng mọi người đều có khả năng trở thành lãnh đạo bằng lòng can đảm, sự từ bi, trí tuệ và năng lượng.

Các Đại sứ trẻ tin vào 4 từ đó bởi vì họ tin rằng mọi người đều có thể tiến tới ước mơ của mình, mọi người đều có tiềm năng lãnh đạo, miễn là họ có can đảm, từ bi, trí tuệ và năng lượng để không bao giờ bỏ cuộc.

Các hoạt động ASLC bao gồm các bài phát biểu đầy cảm hứng, các hoạt động liên kết nhóm, hội thảo và thảo luận nhóm, các hoạt động ngoài trời. Tham gia các hoạt động này, sinh viên sẽ có cơ hội để khám phá những lĩnh vực lãnh đạo khác nhau cũng như được gặp gỡ những người làm nên sự khác biệt ở cộng đồng của họ.

Thời gian và địa điểm: chương trình diễn ra từ ngày 26-30/7/2017 tại Singapore

Lệ phí tham gia: 398 USD hoặc 498 USD tùy theo chỗ ở do các bạn lựa chọn

Lưu ý: Chương trình hỗ trợ mức chi phí thấp hơn (298 USD) cho 3 bạn. Nếu số lượng các bạn đăng kí nhiều hơn 3 bạn, nhà trường sẽ tuyển chọn 3 bạn xuất sắc nhất để nhận hỗ trợ chi phí  ưu đãi này.

Hạn đăng ký: trước ngày 10/6/2017

Lịch trình chi tiết chương trình, các bạn vui lòng xem tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết và hình thức đăng kí ứng tuyển, các bạn vui lòng liên hệ Phòng Khoa học công nghệ - Hợp tác quốc tế (Bộ phận Hợp tác quốc tế) qua số điện thoại 064.7305456 ext 3031 hoặc qua email oic@bvu.edu.vn

 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC