Học bổng “Hạt giống lãnh đạo” tuyển sinh mùa thứ 5

Lượt xem: 253

Ngày đăng: 01/04/2017

Cứ hai năm một lần, IPL tổ chức tuyển sinh trên khắp cả nước nhằm tìm kiếm những ứng viên trẻ từ 20 - 27 tuổi có khát vọng và tố chất lãnh đạo. Năm nay, thời gian nhận hồ sơ dự tuyển diễn ra đến hết ngày 15/4/2017 tại website OpenEdu. Tất cả những người trẻ ưu tú trúng tuyển sẽ được tài trợ học bổng toàn phần để tham gia một chương trình đào tạo đặc biệt nhằm biến tiềm năng lãnh đạo của bản thân thành tài năng lãnh đạo thực sự.

Thông qua chương trình này, những người trẻ ưu tú sẽ được tiếp sức và sẽ có thêm cơ hội để khai phóng bản thân và tìm ra chính mình (tìm ra con người văn hóa và con người chuyên môn của mình), từ  đó sẽ nỗ lực làm ra chính mình, sống với chính mình và giữ được chính mình trên hành trình đó.

Giá trị học bổng: Ứng viên trúng tuyển Open IPL sẽ nhận được suất học bổng toàn phần trị giá 150 triệu đồng để tham gia chương trình đào tạo danh giá nói trên.

Điều kiện ứng tuyển dành cho bất kỳ ứng viên nào đáp ứng ba điều kiện (bắt buộc) sau đều có thể dự tuyển vào Open IPL:  - Tuổi từ 20 đến 27 (tính đến thời điểm công bố tuyển sinh, tức có năm sinh từ 1990-1997); - Tự tin có tố chất trở thành nhân tố góp phần tạo ra những thay đổi tích cực cho cộng đồng;  - Có khát khao "tìm ra chính mình" và trở thành con người "tự do, trách nhiệm và ưu tú"…

Ứng viên trúng tuyển học bổng Open IPL sẽ được tham gia một chương trình học tập đặc biệt gồm 2 giai đoạn như sau: -1 năm học tập tại trường: Trong giai đoạn này, học viên Open IPL sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên mô hình giáo dục khai phóng của OpenEdu Initiative;  - 5 kỳ tự thân trải nghiệm (mỗi kỳ tương đương 6 tháng).

Trong giai đoạn trải nghiệm này, Học viên Open IPL sẽ hoàn toàn tự học và tự trải nghiệm thông qua cuộc sống và công việc mà mình phụ trách. Chương trình Open IPL sẽ đóng vai trò bổ sung "chất xúc tác" để Học viên có thêm cơ hội nhằm tối ưu hóa giá trị của hành trình "tự trải nghiệm" đó.

Nguồn: http://giaoducthoidai.vn/tre/hoc-bong-hat-giong-lanh-dao-tuyen-sinh-mua-thu-5-3109730-v.html​

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC