Hỗ trợ học sinh khó khăn Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Thành phố Bà Rịa


Ngày đăng: 02/17/2016 Lượt xem: 1341

Năm 2016 là năm thứ 10 Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu đồng hành cùng các trường THPT, các em học sinh 63 địa phương trên cả nước, đặc biệt là tại tỉnh BR-VT. Trường đã cấp gần 12.000 bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp, góp phần cung cấp nguồn nhân lực đã qua đào tạo trên khắp cả nước với tỷ lệ có việc làm sau một năm ra trường đạt 87%.

          Bên cạnh việc tổ chức đào tạo hiệu quả, chất lượng, tăng cường thực hành và nghiên cứu khoa học, Trường Đại học BR-VT luôn quan tâm đến việc hỗ trợ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bằng nhiều hình thức như khen thưởng, cấp các loại học bổng. Theo thống kê sau 10 năm, Trường đã khen thưởng và cấp 4.466 suất học bổng với tổng giá trị 6.029.615.000 đồng.

          Tiếp tục đồng hành với các em học sinh khó khăn, ngày 30 tháng 01 năm 2016, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp tục ủng hộ Chương trình nghệ thuật gây quỹ học bổng 2016 của Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - thành phố Bà Rịa. Tại chương trình, đại diện Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu đã trao 5 suất học bổng với tổng giá trị 5.000.000 đồng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

          Với mong muốn cùng xây dựng một xã hội học tập, góp phần nâng cao dân trí, tạo ra nguồn nhân lực được đào tạo hiệu quả, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo và nhiệm vụ xã hội, cùng đồng hành với các hoàn cảnh khó khăn, có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Xin chúc tất cả các em học sinh, sinh viên đã được nhận các phần khen thưởng, học bổng thành công trên con đường sự nghiệp, vượt qua thử thách để trở thành những công dân có ích cho xã hội. 

 

Nguyễn Minh Trung

Hỗ trợ học sinh khó khăn Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Thành phố Bà Rịa

Thống kê

  • User trực tuyến : 0

  • Số lượt truy cập: 149198