Dương Quốc Huy - Vòng Đối đầu The Voice 2012 (Thu Minh’s Team): Tân sinh viên khoá 2014 Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu

Lượt xem: 2693

Ngày đăng: 16/09/2014

Trưởng thành từ phong trào văn nghệ thành phố Vũng Tàu, Dương Quốc Huy đã tạo một ấn tượng rất tốt tại Cuộc thi The Voice năm 2012.

Đến vi cuc thi hoàn toàn tình c!

Trong một dịp tại thành phố Hồ Chí Minh, biết cuộc thi đang tổ chức vòng sơ loại tại địa điểm gần, Huy mạnh dạn đến thử giọng. Và dần dần, với chất giọng trầm ấm và phong cách hát khá lạ, Dương Quốc Huy đã vượt qua hàng ngàn thí sinh đến từ cả nước để vào đến vòng đối đầu sau ca khúc Everything I do, I do it for you hát cùng vi thí sinh Ngân Bình ca Đi Thu Minh.

Theo Ngoisao.net: "…Màn trình diễn này khiến huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà phải thốt lên rằng "quá tuyệt vời". Nữ ca sĩ cũng chia sẻ, tuy hai thí sinh không phải đội của cô, nhưng cô rất xúc động khi nghe họ hát. Còn giám khảo Trần Lập thì nhận định, Quốc Huy hát có cảm xúc nhưng chưa thoát hết ra ngoài mà vẫn giữ trong lòng quá nhiều. Riêng Mr. Đàm thì thấy thích sự bình tĩnh của Quốc Huy, vì anh xử lý bài hát như giỡn chơi, tưng tửng, bất cần …"

Tr thành sinh viên Trưng Đi hc Bà Ra-Vũng Tàu

Với niềm đam mê ngoại ngữ và đặc biệt là Tiếng Anh, năm 2014, Dương Quốc Huy đã trúng tuyển và trở thành sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh thuộc khoa Ngoại ngữ của Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu. Chia sẻ nguyện vọng học ngành Ngôn ngữ Anh, Quốc Huy cho biết bản thân rất đam mê học ngoại ngữ và nhất là tiếng Anh. Việc đăng ký học ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu giúp Huy thoả mãn đam mê tìm hiểu của mình đồng thời hoàn thiện khả năng phát âm giúp thể hiện các ca khúc tiếng Anh tốt hơn. Trong quá trình học, việc được tiếp xúc và học tập với nhiều giảng viên nước ngoài tại Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu là một thuận lợi cho các bạn sinh viên hình thành khả năng giao tiếp tốt.

Ht nhân văn ngh mi ca Trưng Đi hc Bà Ra-Vũng Tàu

Với các hoạt động nghệ thuật, hiện Quốc Huy đang là nhóm trưởng của nhóm nhạc C.O Band, gồm 4 thành viên chuyên hát nhạc acoustic. Bên cạnh Dương Quốc Huy, nhóm nhạc C.O Band còn có sự tham gia của một bạn sinh viên thuộc Câu lạc bộ Guitar Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu. Nhóm hiện đang biểu diễn hàng đêm tại café … và các event âm nhạc tại thành phố Vũng Tàu. Số tiền thu được từ các hoạt động âm nhạc Huy sẽ dành cho việc học tập và tham gia các khoá huấn luyện thanh nhạc chuyên nghiệp để phát triển năng khiếu của bản thân. Với khả năng và niềm đam mê, ngay từ khi nhập học, Quốc Huy đã tham gia vào các hoạt động văn nghệ của Trường với mong muốn góp phần thúc đẩy phong trào văn nghệ sinh viên của Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu. 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

 
 

Thống kê

  • User trực tuyến : 0

  • Số lượt truy cập: 291657