Đại học Bà Rịa - Vũng Tàu chào đón chuyên gia của tổ chức JICA đến làm việc 2 năm tại trường

Ngày đăng: 17/04/2017

Tham dự buổi đón tiếp, về phía nhà trường có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Thị Cẩm Vân – Phó trưởng phòng Khoa học công nghệ - Hợp tác quốc tế (P.KHCN-HTQT), ThS Huỳnh Văn Huy – Phó Phòng Đào tạo, TS. Lương Minh Chung - Trưởng ngành Đông Phương Học và các giảng viên tiếng Nhật của trường Đại Học Bà Rịa - Vũng Tàu đã đón tiếp ông Oi Toshiaki – Điều phối Chương trình phái cử Tình nguyện viên và chuyên gia của Tổ chức JICA tại Việt Nam, Ông Suzuki Kaoru – chuyên viên được tổ chức JICA phái cử đến làm việc tại Trường Đại học Bà Rịa- Vũng Tàu. Hai bên đã trao đổi các mục tiêu và nhiệm vụ của phái viên JICA là thầy Suzuki Kaoru sẽ chính thức công tác tại trường Đại Học Bà Rịa - Vũng Tàu trong khoảng thời gian 2 năm (từ tháng 4.2017 – 3.2019).

Được sự ủy quyền của lãnh đạo trường Đại Học Bà Rịa - Vũng Tàu, ThS. Nguyễn Thị Cẩm Vân – Phó P.KHCN-HTQT đã chuyển lời cảm ơn chân thành của lãnh đạo nhà trường đến Tổ chức JICA đã hỗ trợ nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực tiếng Nhật chất lượng cao theo đúng định hướng mới của nhà trường, phát triển hơn nữa các hoạt động giảng dạy liên quan đến ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản tại trường Đại Học Bà Rịa - Vũng Tàu. Mong rằng cùng với sự giúp đỡ của tổ chức JICA và đặc biệt là Thầy Suzuki Kaoru sẽ nâng cao hơn trình độ tiếng Nhật của sinh viên và giảng viên trong 2 năm học sắp tới.

Q.Anh