Chương trình hoạt động giao lưu văn hóa Việt - Hàn (26-29/12/2016)

Lượt xem: 672

Ngày đăng: 06/02/2017

Từ ngày 26-29/12/2016, trường đại học Bà Rịa-Vũng Tàu hân hạnh đón tiếp đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên từ trường đại học Dongshin Hàn Quốc sang hoạt động tình nguyện và giao lưu văn hóa.

 

Đến trường đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức các hoạt động giao lưu lần này là 30 cán bộ, giảng viên và sinh viên đến từ các Khoa Thẩm mỹ sắc đẹp, Âm nhạc, Đông y, Vật lý trị liệu, v.v. của trường đại học Dongshin (Hàn Quốc). Mục đích của chương trình hoạt động giao lưu văn hóa này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên BVU nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Hàn với người bản xứ và tìm hiểu thêm về văn hóa, nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc thông qua các hoạt động giao lưu, tình nguyện giữa sinh viên 2 trường. Ngoài ra, chuyến đi giao lưu văn hóa của đoàn trường đại học Dongshin cũng là dịp để tạo cầu nối liên kết giữa hai trường, mở ra các cơ hội hợp tác tiếp theo.

                                  

Thời gian và địa điểm tổ chức các hoạt động chính của chương trình

Trong 4 ngày diễn ra chương trình sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị và bổ ích cho cán bộ, giảng viên và sinh viên BVU tham gia. Đặc biệt trong 2 ngày 26.12 27.12 sẽ có Chương trình làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc. Đây là hoạt động cắt tóc hoàn toàn MIỄN PHÍ (chỉ cắt tạo kiểu, không uốn sấy duỗi nhuộm). Để tham gia hoạt động này, xin mời đăng ký tại đây.

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScqI2y71L-tkjVJeExXRaRSkRosKS5mFHgUbPWDis4AUnLvNA/viewform

150 người đăng kí ONLINE sớm nhất sẽ được chọn.Trân trọng kính mời các cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên tham gia các hoạt động của chương trình.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Khoa Quốc Tế qua số điện thoại 0643554733 hoặc email fip@bvu.edu.vn

Lưu ý: chương trình cắt tóc Hàn Quốc chỉ dành cho cán bộ, giảng viên và sinh viên của BVU.

 

Võ Thị Ngọc Phương

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC