Chúc mừng 278 tân cử nhân, kỹ sư của Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tốt nghiệp đợt tháng 4 năm 2016


Ngày đăng: 04/29/2016 Lượt xem: 2471

Sáng ngày 24/4/2016, tại Cơ sở 1, Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 278 sinh viên, học sinh, nâng tổng số SVHS được cấp bằng tốt nghiệp của trường là 12.265 người. Tỷ lệ tốt nghiệp chung các trình độ, các ngành là 83,33%; xếp loại giỏi 10%, loại khá 40%; loại trung bình khá 40% và trung bình là 1,54%. Trong số sinh viên, học sinh tốt nghiệp đợt này, đặc biệt có 13 tân khoa đạt tốt nghiệp loại giỏi toàn khoá học được nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng.

Buổi lễ có sự tham gia của Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng ban, các thầy cô Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu và đặc biệt là sự có mặt của các tân khoa cùng người thân và gia đình.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TSKHNgô Văn Lược – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các bạn sinh viên, học sinh đã hoàn thành chương trình học của mìnhđồng thời chia sẻ về chặng đường sắp tới với những thuận lợi và khó khăn, thách thức của giai đoạn hội nhập đòi hỏi các tân khoa cần có sự nỗ lực không ngừng không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn là rèn luyện bản lĩnh, phẩm chất đạo đức để trở thành những công dân ưu tú, là niềm tự hào của gia đình là người có ích cho xã hội.

Đại diện sinh viên, học sinh, bạn Lê Vũ Thanh Huyền – lớp DL14DN chia sẻ cảm xúc ngày nhận bằng và gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô, giảng viên nhà trường và gia đình, bạn bè luôn đồng hành, hỗ trợ mình trong suốt thời gian học vừa qua.

Phần cuối buổi lễ là nghi thức trao bằng và chụp ảnh kỷ niệm khoảnh khắc nhận bằng tốt nghiệp - đánh dấu hoàn thành trọn vẹn một chặng đường học tập.

Nguyễn Minh Trung

Chúc mừng 278 tân cử nhân, kỹ sư của Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu tốt nghiệp đợt tháng 4 năm 2016

Thống kê

  • User trực tuyến : 1

  • Số lượt truy cập: 149170