Chi bộ Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức lễ kết nạp đảng viên đầu năm mới, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 45 đồng chí

Lượt xem: 1010

Ngày đăng: 10/02/2017

Chiều ngày 9/2/2017, tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, số 80 Trương Công Định, Phường 3, TP Vũng Tàu, Chi bộ Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 03 giảng viên là những quần chúng ưu tú của nhà trường.

Tham dự buổi lễ có Ông Trần Văn Khánh – Bí thư Chi bộ, Bà Nguyễn Thị Chim Lang – Phó Bí thư Chi bộ cùng toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

Chi bộ nhà trường đã tiến hành các nghi thức kết nạp Đảng viên theo hướng dẫn số 01-H D/TW ngày 5/1/2012 của Ban chấp hành Trung Ương.

Trước cờ Đảng và cờ Tổ quốc, các đảng viên mới được kết nạp đã xúc động đọc lời tuyên thệ và tiếp nhận nhiệm vụ do ông Trần Văn Khánh – Bí thư Chi bộ giao cho.

Đảng viên trẻ Nguyễn Chí Thuần (sinh năm 1989) - Giảng viên Khoa Hóa học và Công nghệ thực phẩm tuyên thệ tại buổi lễ kết nạp đảng

Cả 3 đồng chí mới được kết nạp vào Đảng đều là ngững giảng viên có tuổi đời còn trẻ, trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết, yêu nghề; trong nhiều năm qua đã có những đóng góp tích cực trong hoạt động giảng dạy của nhà trường.

Ông Trần Văn Khánh - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho 3 đảng viên mới

Việc kết nạp thêm 3 đảng viên mới đã nâng tổng số đảng viên của Chi bộ Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu lên 45 đồng chí.

Ông Trần Văn Khánh - Bí thư Chi bộ tặng hoa và giao nhiệm vụ cho 3 đảng viên mới

Ngay sau buỗi lễ kết nạp đảng viên mới, Chi bộ Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã tổ chức công bố quyết định đảng viên chính thức cho 7 đồng chí đảng viên dự bị.

Ông Trần Văn Khánh - Bí thư Chi bộ trao quyết định đảng viên chính thức cho các đảng viên dự bị và tặng hoa chúc mừng

Với số lượng 45 đảng viên như hiện nay và qui mô phát triển của nhà trường trong giai đoạn tới, Chi bộ Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đang triển khai các thủ tục để phát triển thành Đảng bộ, nhằm có điều kiện nâng cao và phát huy hơn nữa vai trò lãnh đạo của Đảng và tính tiền phong, gương mẫu của đảng viên trong việc thực hiện các chiến lược phát triển của nhà trường./.

Nhung Lê - Quốc Cường

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC