CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG


Ngày đăng: 11/30/2015 Lượt xem: 2744

Giải bóng đá mini giao hữu dành cho cán bộ-giảng viên-nhân viên Trường Đại học Bà Rịa-Vũng Tàu

Nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 10 năm thành lập trường (27/1/2006 – 27/1/2016), Công Đoàn trường phối hợp với Chi đoàn CB-GV đã đứng ra tổ chức Giải bóng đá mini giao hữu nam, nữ cho cán bộ - giảng viên – nhân viên toàn trường. Sáng ngày 22/11/2015 tại Nhà thi đấu Đa Năng, Tp. Vũng Tàu, hòa chúng không khí vui tươi, phấn khởi, hò reo, háo hức của cổ động viên cùng với sự quy tụ của gần 60 "chân sút" nghiệp dư đến từ 3 cơ sở đã làm nên một ngày thi đấu đáng nhớ.

            Với hình thức loại trực tiếp, các đội đã thi đấu hết mình, thể hiện những chiến thuật khác nhau và luôn dồn sức tấn công trong những phút đầu tiên của trận đấu, điển hình ở trận đấu giữa nam cở sở 1 - cơ sở 2; cơ sở 2 - cơ sở 3 và  đã có những bàn thắng hết sức đẹp mắt được sút từ khu vực giữa sân. Đặc biệt là trận đấu đầy sự gay cấn và quyết liệt của nữ cơ sở 1 và cở sở 3, hai đội đã liên tục tấn công tuy nhiên đã kết quả cuối cùng phải được xác định trên những chấm luân lưu.

           Trải qua một ngày thi đấu đầy hấp dẫn, Giải bóng đá giao hữu của Chi Đoàn Cán bộ – Giảng viên – Nhân viên của Trường đã khép lại trong tiếng hò reo vui mừng của các đội thắng cuộc, kết quả cụ thể giải đấu như sau:

            Cơ sở 1: Nhất toàn đoàn với giải nhất nữ và giải nhì nam;

            Cơ sở 2: Nhì toàn đoàn với giải nhất nam và giải 3 nữ;

            Cơ sở 3: Ba toàn đoàn với giải nhì nữ và giải 3 nam.

                                                                                                            TS.Võ Minh Hùng

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Thống kê

  • User trực tuyến : 0

  • Số lượt truy cập: 149413