BVU: Ấm áp tình thầy trò ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11


Ngày đăng: 11/19/2016 Lượt xem: 405

Sáng nay, 19/11/2016, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ Lễ  mít tinh chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam trong không khí thân mật và ấm áp.

Tham dự buổi lễ, có ông Trần Văn Khánh – Ủy viên Hội đồng quản trị, Bí thư Chi bộ; bà Nguyễn Thị Chim Lang - Ủy viên Hội đồng quản trị, nguyên Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và đại diện sinh viên các lớp tham dự.

Nhân dịp này, nhà trường vui mừng nhận được Thư chúc mừng và lẵng hoa của Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo – Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường, Tổng giám đốc tập đoàn Nguyễn Hoàng và tình cảm yêu quý của các cơ quan, doanh nghiệp đã đến chúc mừng, chia vui và tặng cán bộ, giảng viên nhà trường những lẵng hoa tươi thắm. 

Trong buổi lễ, cán bộ, giảng viên nhà trường đã xúc động cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam. Các thầy cô giáo cũng đã phát biểu bày tỏ niềm vui, sự xúc động và tự hào khi được đứng trên bục giảng, trở thành người lái đò cần mẫn trong sự nghiệp trồng người. 

Để ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của cán bộ, giảng viên nhà trường, đại diện lãnh đạo nhà trường, ông Trần Văn Khánh và bà Nguyễn Thị Chim Lang đã trao tặng các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm.

Nhà trường cũng không quên dành tặng cho các giảng viên thỉnh giảng đến từ nước ngoài những tình cảm nồng nhiệt và trân trọng nhất trước những đóng góp của các thầy cô cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Việt Nam nói chung và của BVU nói riêng.

Buổi lễ chào mừng 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu càng trở nên xúc động khi toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường được nghe những tâm sự, những lời tri ân và đón nhận lẵng hoa tươi thắm thể hiện tình cảm, sự biết ơn chân thành của sinh viên nhà trường tới các thầy cô.

Một nội dung rất có ý nghĩa tại buổi lễ là cán bộ, giảng viên nhà trường đã cùng nhau thảo luận với chủ đề "Người thầy của thế kỉ XXI". Nhiều thầy cô đã phát biểu, khẳng định rõ vai trò và trách nhiệm to lớn của người thầy trong  thời kì hiện đại hóa ngày nay. Các thầy cô đã bày tỏ những trăn trở, những dự định, những ước muốn và cả quyết tâm để ngày càng thực hiện tốt sứ mệnh của người giáo viên.

Những tiếng hát, lời ca; những giờ phút ôn lại truyền thống nhà giáo; những bông hoa tươi thắm; những lời tri ân sâu sắc của Sinh viên; những niềm xúc động, tự hào của giảng viên... tất cả đã làm nên một buổi lễ chào mừng ngày 20/11 vô cùng ấm áp tại BVU.

Kính chúc các thầy cô giáo, những người lái đò hiện đại của BVU luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và mong rằng, những tình cảm ấm áp, những niềm xúc động của ngày hôm nay sẽ trở thành động lực to lớn để các thầy cô thêm vững vàng chèo lái con thuyền của mình để đưa sinh viên đến bến bờ thành công.

Nhung Lê

BVU: Ấm áp tình thầy trò ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thống kê

  • User trực tuyến : 1

  • Số lượt truy cập: 149161