2018 Asian Youth Entrepreneur Summer Camp

Lượt xem: 380

Ngày đăng: 10/04/2018

 

Mục đích: Trại hè nhằm mục đích khuyến khích trao đổi ý tưởng sáng tạo và tư duy kinh doanh giữa các thế hệ trẻ ở châu Á. Thông qua chương trình này, chúng tôi hy vọng tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp khởi nghiệp xuyên quốc gia, thúc đẩy và chia sẻ sự phát triển của các nguồn lực và dịch vụ kinh tế khu vực. Các hoạt động của chương trình bao gồm các khoá học về kinh doanh, trao đổi ý kiến (giữa các bạn trẻ tham gia và nhà đầu tư), thăm quan nhà máy, và chuyến đi trải nghiệm văn hoá.

 Đối với những ý tưởng trao đổi vào ngày cuối cùng của trại, mỗi đội sẽ tham gia vào vốn đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư thiên thần, cũng như có cơ hội được cung cấp vốn để thực tế hóa ý tưởng kinh doanh.

Chương trình diễn ra trong vòng 10 ngày:  01-10/08/2018

Điều kiện đăng ký tham gia chương trình:

- 40 sinh viên (20 SV từ các quốc gia Đông Nam Á và 20 SV Đài Loan)

- SV từ các trường đại học cao đẳng có đam mê ý tưởng sáng tạo và khởi nghiệp (bao gồm SV đã tốt nghiệp và nghiên cứu sinh)

- SV tham gia cần có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh mức trung bình khá đến tốt (ít nhất phải thông thạo trong giao tiếp hằng ngày)

Đăng ký: Người nộp đơn phải điền form (kèm theo) và gửi tới địa chỉ email (t1r1s1a1@gmail.com) trước ngày 31 tháng 5. Ban tổ chức sẽ xem xét đơn đăng ký và thông báo danh sách các ứng viên đủ điều kiện tham gia chương trình vào tháng 6.

Chương trình hỗ trợ: Vé máy bay khứ hồi (giữa nước của người tham dự với Đài Loan), chỗ ở, và các bữa ăn trong suốt chương trình.

 

Mọ​i thắ​c mắ​c vui lò​ng liên​ hệ​ Phò​ng Khoa họ​c cô​ng nghệ​ - Hợp​ tá​c quố​c tế​ 

SĐT: 0254 7305456 (3031) 

 

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC